MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC VỚI HÓA ĐƠN TỪ 300K
HOTLINE: 0862 055 788
icon-search.png

BÓI VUI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÁNG 7/2023

10/07/2023

 

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tràn đầy niềm vui và yêu thương trong tháng 7 này. Chuyện tình cảm rất may mắn, cung hoàng đạo Bạch Dương còn độc thân nên chủ động bày tỏ nỗi lòng. Chút mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra với các cặp đôi, tuy nhiên, sự kiện này càng giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn. Chuyện công việc cũng tiến triển tốt nếu bạn giữ được sự tập trung, toàn tâm toàn ý với lựa chọn hiện tại của mình.

cô gái cung hoàng đạo bạch dương bên chiếc xe

Ảnh: Unsplash/Daniel Schwarz

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 7 tương đối thuận lợi với Kim Ngưu, tuy nhiên, ánh nắng Hè có thể kích hoạt vài cơn nóng giận. Ở công sở, bạn nên cẩn trọng phát ngôn và giữ bình tĩnh trước xung đột. Bạn có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, nhưng lịch trình bận rộn lại ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm. Hãy dành cho người ấy sự quan tâm đúng mực và cần thiết nhé.

 

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể cảm thấy mất kiên nhẫn ít nhiều trong tháng 7 này. Bạn biết mình cần tập trung và vững tâm hơn trong sự nghiệp, nhưng khao khát tự do cũng không ngừng bùng cháy. Lời khuyên cho bạn là hãy thả mình vào sự sáng tạo. Trong cả công việc lẫn tình cảm, bạn có thể tự tạo ra các cuộc phiêu lưu mới mẻ mà vẫn tử tế, mang lại niềm vui cho cả mình và đối tác.

cô gái song tử tháng 7

Ảnh: Unsplash/Jake Jackson

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật Cự Giải! Tháng 7 mang lại cho bạn nhiều cơ hội và vận may. Bạn tìm lại được niềm vui trong công việc, linh hoạt hơn khi cần đưa ra giải pháp khắc phục sự cố. Nếu giữ được tinh thần khiêm cung, bạn còn tiến xa hơn nữa. Chuyện tình cảm êm đẹp hơn khi bạn trở nên chủ động và quyết đoán. Cự Giải độc thân sẽ muốn tận hưởng tự do lâu hơn chút nữa.

 

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Dù không chủ tâm, cung hoàng đạo Sư Tử vẫn sẽ thu hút sự chú ý vào tháng 7 này. Hào quang có thể đem lại lợi ích, nhưng cũng kéo theo một số rắc rối khó lường. Khi đứng ở đỉnh cao nhất, Sư Tử vẫn nên nhắc mình tránh tự cao và chủ quan. Dù trong công việc hay các mối quan hệ, biết cách lắng nghe chân tình là cách tốt nhất để bạn đạt được thành quả bền vững.

cô gái cung hoàng đạo sư tử

Ảnh: Unsplash/Bailey Burton

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Khó nói tháng 7 là thời gian thuận lợi với Xử Nữ, nhưng không có nghĩa là bạn phải chịu cảnh bế tắc. Hầu hết bất trắc bạn cảm nhận đều là do nội tâm sóng gió. Khi ngoại cảnh không như ý, Xử Nữ nên bớt hành động mà lui lại để quan sát và cân bằng cảm xúc. Gia đình và bạn bè là bệ đỡ tinh thần vững chắc cho bạn, hãy dành nhiều thời gian bên họ, Xử Nữ nhé.

 

12 CUNG HOÀNG ĐẠO

ĐÂU LÀ CÁCH CẢI THIỆN KHẢ NĂNG QUẢN LÝ TIỀN BẠC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm nhận rõ thế nào là đúng người, đúng thời điểm vào tháng 7 này. Sự chan hòa và duyên dáng giúp bạn có những mối quan hệ tốt, đây là vốn quý trong giai đoạn khó khăn. Với sự hỗ trợ của các quý nhân, bạn sẽ không bị thách thức nào làm chùn bước. Chuyện tình cảm thăng hoa, tuy nhiên, ham thích phiêu lưu quá độ có thể cuốn bạn vào rắc rối khó lường.

cô gái cung hoàng đạo thiên bình và giỏ hoa

Ảnh: Unsplash/Julia Vanina

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể bắt đầu theo cách khá “nóng” với tháng 7 này. Những khúc mắc giao tiếp nối dài từ công sở đến gia đình có thể khiến bạn khó kiểm soát cảm xúc. Ý thức điều này và nhẫn nại chờ đến tuần thứ hai của tháng, bạn sẽ lấy lại được sự minh mẫn. Các cơ hội tốt cũng quay lại và bạn nên nắm bắt ngay khi có thể. Có những điều chỉ đến một lần, bạn hãy tin vào trực giác của mình.

cung hoàng đạo tin vào trực giác

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tháng 7 chưa phải thời gian thuận lợi nhất của cung hoàng đạo Nhân Mã nhưng vẫn mang đến những cơ hội quan trọng. Trong công việc, bạn có thể phải đối mặt với lời chất vấn và sức ì tập thể. Đây là chướng ngại cần vượt qua để bạn tiến gần mục tiêu. Chuyện tình cảm nguội nhạt vì xa cách, một cử chỉ quan tâm dù nhỏ nhặt sẽ xoa dịu trái tim người ấy.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Sự phát triển cá nhân mà bạn kỳ vọng sắp thành hiện thực. Tháng 7 mang đến cơ hội gặp gỡ đối tác quan trọng, bước vào những lĩnh vực mà bạn đã mong đợi từ lâu. Ý kiến của bạn được trân trọng và ủng hộ. Đây là lúc bạn cần bật lên và tạo bước ngoặt cho cả năm. Chuyện tình cảm khá êm đẹp, song vẫn còn những mâu thuẫn cũ chưa được giải quyết, cần hai bên thẳng thắn giao tiếp với nhau.

cô gái cung ma kết hào hứng

Ảnh: Unsplash/Sophia Richards

 

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Tháng 7 bày ra những chướng ngại, nhưng không phải để làm khó mà để Bảo Bình học được bộ kỹ năng mới. Bạn cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ những nguồn không quen thuộc. Thách thức công việc đòi hỏi bạn tư duy đơn giản và lý trí. Chuyện tình cảm khá thăng trầm, một chút nuông chiều cho cả chính mình và nửa kia là cần thiết để Bảo Bình có thể cân bằng nội tâm.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Tháng này mở đầu khá êm đềm với Song Ngư. Tuy nhiên, từ tuần thứ hai, bạn cần thận trọng hơn khi đưa ra quyết định công việc. Một lời mời gọi từ quá khứ có thể khiến cung hoàng đạo Song Ngư lung lạc, hãy giữ mình tỉnh táo. Chuyện tình cảm có phần xa cách, thậm chí rạn nứt, phần lớn vì bạn cần thêm không gian riêng tư. Hãy chắc rằng người ấy hiểu đúng nhu cầu này của bạn.

Bài viết nổi bật

BST LOUIS VUITTON PRE-FALL 2024: CHUYẾN CÔNG DU THỜI TRANG SANG THƯỢNG HẢI

BST LOUIS VUITTON PRE-FALL 2024: CHUYẾN CÔNG DU THỜI TRANG SANG THƯỢNG HẢI

24/04/2024
CẬP NHẬT TỦ PHỤ KIỆN MÙA THU 2023 VỚI XU HƯỚNG TÚI XÁCH “TRÁI TRỨNG” HOBO ĐẦY HOÀI NIỆM

CẬP NHẬT TỦ PHỤ KIỆN MÙA THU 2023 VỚI XU HƯỚNG TÚI XÁCH “TRÁI TRỨNG” HOBO ĐẦY HOÀI NIỆM

04/10/2023
MẪU KÍNH LÃO THỜI “ÔNG BÀ ANH” QUAY TRỞ LẠI LÀM TÂM ĐIỂM XU HƯỚNG

MẪU KÍNH LÃO THỜI “ÔNG BÀ ANH” QUAY TRỞ LẠI LÀM TÂM ĐIỂM XU HƯỚNG

31/08/2023
BÓI VUI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÁNG 7/2023

BÓI VUI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÁNG 7/2023

10/07/2023
4 MÓN PHỤ KIỆN TỪ ĐẠI DƯƠNG HOÀN HẢO CHO NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH BIỂN MÙA HÈ NÀY

4 MÓN PHỤ KIỆN TỪ ĐẠI DƯƠNG HOÀN HẢO CHO NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH BIỂN MÙA HÈ NÀY

01/07/2023
“JENNIE FOR CALVIN KLEIN” – BST ĐẦU TAY ĐẦY CẢM XÚC

“JENNIE FOR CALVIN KLEIN” – BST ĐẦU TAY ĐẦY CẢM XÚC

13/05/2023
“KẾ VỊ” ĐÀN ANH BTS, HYEIN (NEWJEANS) TRỞ THÀNH TÂN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU LOUIS VUITTON

“KẾ VỊ” ĐÀN ANH BTS, HYEIN (NEWJEANS) TRỞ THÀNH TÂN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU LOUIS VUITTON

07/02/2023
ĐỔI GIÓ CHO THỜI TRANG CÔNG SỞ BẰNG BẢN PHỐI ÁO BLAZER VÀ THẮT LƯNG

ĐỔI GIÓ CHO THỜI TRANG CÔNG SỞ BẰNG BẢN PHỐI ÁO BLAZER VÀ THẮT LƯNG

04/01/2023
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
icon map Tìm đường
icon zalo Chat zalo
icon phone Điện thoại
icon messenger Messenger
icon nhắn tin Nhắn tin