Liên hệ: 090.6693.770


Vi cam tay Verchini sang trọng, tinh tế và bền bỉ.

Làm thế nào để lựa chọn ví da nữ tốt nhất cho mình?

 

Khi hầu hết phụ nữ cứ mãi để tâm tới các phong cách và thiết kế ‘hot’ nhất trong lĩnh vực ví cầm tay nữ, thì họ trở nên tập trung ngày càng nhiều vào việc theo đuổi các xu hướng thời trang mới nhất đó, và không xem xét sự phù hợp của chiếc ví với dáng người của họ.

Có lẽ, đây là sai lầm phổ biến nhất mà họ mắc phải.

Thay vì mua ví nữ đẹp thật sự đúng để kết hợp chuản với vóc dáng con người, thì phụ nữ lại hướng nhiều về thương hiệu, thiết kế và phong cách, chỉ để có thể theo bước xu hướng ‘hot’ về thời trang.

Chúng ta đều biết rằng các phong cách thời trang của bop cam tay va vi cam tay, đặc biệt là nếu chúng được các nhà thiết kế sáng tạo riêng, đều gây ra sự kích thích mua sắm ngay cả khi chúng không hợp với dáng người.

Tuy nhiên, mua như vậy không phải là cách lý tưởng để khiến trang phục của bạn trở nên nổi bật. Việc theo sát kiểu thời trang mới nhất là không đủ để khiến bạn tỏa sáng. Hãy luôn nhớ rằng bất cứ thứ gì bạn mặc phải có sự phối hợp và cân bằng cùng cơ thể.

Với một số phụ nữ, những người nhiệt tình theo đuổi thời trang, thì việc chọn và phối hợp ví da nữ bop nu cho phù hợp là rất đơn giản, nhưng với những người không đam mê nhiều, thì điều đó chẳng dễ dàng như vậy.

Sau đây là một số lời tư vấn cơ bản, giúp bạn chọn ví cầm tay nữ tốt nhất cho mình:
Chọn kích cỡ bop cam tay
Việc biết được kích cỡ để một chiếc ví da nữ phù hợp với dạng người của bạn là điều đầu tiên nên được xem xét trước khi mua vi cam tay. Điều này sẽ giúp tìm ra chiếc ví cầm tay nữ thích hợp nhất, trông đẹp nhất khi bạn mang bên mình. Cứ nhớ cho kỹ rằng bất kể chiếc ví da nữ là có phong cách và diễm lệ như thế nào, thì vẫn sẽ là phi thời trang nếu bop nu không hợp với dáng người bạn.

Hầu hết các chuyên gia thời trang và các công ty chuyen may gia cong tui xach đề xuất rằng nếu bạn không cao lắm và có vóc dáng vừa nhỏ, thì ví da nữ nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất để phối hợp với trang phục của bạn. Đó là vì việc chọn vi cam tay lớn sẽ khiến bạn trông nhỏ hơn.

Trái lại, nếu bạn cao và mảnh khảnh, bạn phải tránh các vi cam tay loại nhỏ này, và có thể nhờ cậy vào các vi nu cỡ lớn hoặc cỡ trung vì các loại này sẽ là chuẩn nhất cho vóc người của bạn.

Chọn hình dạng ví nữ đẹp cho phù hợp
Trước khi mua ví da nữ, một điều cần quan tâm nữa là chọn lựa hình dạng tốt nhất. Luôn ghi nhớ rằng việc mang một chiếc ví có tỷ trọng cân đối với dáng người sẽ là cách tuyệt vời nhất để tạo phong cách riêng và thời trang vì chiếc ví nữ đẹp như vậy thực sự giúp thay đổi và làm đẹp thêm diện mạo tổng thể của bạn.

Gợi ý hiệu quả nhất để đạt được điều này là đảm bảo lựa chọn ví cầm tay nữ có hình dạng đối nghịch với dáng người. Theo đó nếu bạn mảnh khảnh và cao, thì bạn nên chọn bop nu hình tròn để tạo diện mạo chuẩn mực nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc dạng không cao lắm, thì vi dep có hình chữ nhật và cao sẽ phù hợp để tạo thêm vẻ đẹp.

vi nu

Chọn màu đúng nhất để kết hợp với trang phục

ví nữ hàng hiệu

Sau khi đã chọn đúng hình dạng và kích thước ví cầm tay dự tiệc hợp lý nhất cho mình, giờ đã đến lúc bạn chọn màu.

Việc hợp màu của ví nữ cầm tay với quần áo và giày là phương pháp lý tưởng để có phong cách thời trang. Cố gắng mua vi cam tay mang màu chủ đạo cùng kiểu với hầu hết phục trang của bạn. Nhưng mà, nói cụ thể hơn, bạn cũng có thể chọn loại bop nu chỉ có một màu. Vi nu có màu trung tính là lựa chọn phổ biến, và được khuyến khích nhất. Màu đen là màu trung tính nên bạn luôn có thể chọn màu này mà không bao giờ ngại sai lầm vì nó luôn được xuất hiện trong các kiểu làm mẫu và thời trang. Bạn cũng có thể hòa hợp vi dep màu đen với bất kỳ màu nào trên quần áo. Màu nâu và màu trắng cũng được khuyên dùng vì chúng cũng kết hợp được với hầu hết các trang phục.

Chọn ví nữ cầm tay theo bối cảnh

Và cuối cùng, một điều quan trọng mà bạn nên biết là mục đích sử dụng chiếc ví cầm tay nữ. Nói cụ thể hơn, bạn phải xem xét tới chức năng dùng vi dep bởi vì vào nhưng bối cảnh, nơi chốn, và mùa khác nhau thì thiết kế và kiểu dáng ví cầm tay nữ là khác nhau. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn vi nu kết hợp cho đúng với nơi chốn và bối cảnh, khi đó, bạn sẽ có được phục trang mang phong cách riêng mà bạn khao khát nhất.

bop cam tay

Giờ đây, khi đã quen thuộc với một số điểm lưu ý cơ bản khi chọn vi nu cho phù hợp với vóc dáng bản thân, bạn có thể tận hưởng việc mua sắm trong một số tiệm ví nữ hàng hiệu và cửa hàng quần áo.

Nhưng nếu là một khách hàng quý trọng thời gian, không có nhiều thì giờ để đến các cửa hiệu, thì bạn có thể tìm đến một số trang mua sắm trực tuyến, có thể ghé thăm mục vi nu được thiết kế riêng để lựa chọn các kích cỡ, hình dáng và phong cách ví nữ đẹp khiến bạn tỏa sáng rực rỡ nhất.

vi cam tay

10 Mẹo Nhỏ Chăm Sóc Chiếc vi cam tay Của Bạn

ví da nữ

Bước 1. Bạn đã mua cho mình một chiếc ví da nữ mới, chúc mừng! Đây là một bước quan trọng để tiếp bước các biểu tượng thời trang. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng diện đồ như Victoria Beckham và nhớ rằng làm mình trở nên tuyệt vời thì không cần một lý do gì cả.

ví cầm tay

Bước 2. Chiếc vi nu của bạn trông tuyệt vời, bạn sẽ trông tuyệt vời, bây giờ bạn cần làm những gì? Bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc bóp, là phòng ngừa. Đó là việc ngăn chặn những dấu bút ở mặt trong bop cam tay của bạn, đồng nghĩa với việc sắp xếp đồ đạc trong bóp một cách hiệu quả. Bạn cần cẩn thận với những mặt hàng rời, chúng có thể để lại dấu vết vĩnh viễn bên trong bóp và làm xấu đi bóp của bạn. Bạn đã trả một số tiền không nhỏ cho cô nàng bóp đỏng đảnh này, tại sao lại làm hỏng cô ấy với những cây bút kẻ mắt chỉ đáng giá một số tiền nhỏ? Vây, bạn nên làm gì với những dụng cụ trang điểm cần thiết luôn đem theo bên mình? Lời khuyên là bạn hãy đặt những dụng cụ này trong một túi trang điểm nhỏ. Một giải pháp thân thiện với ngân sách đó là những chiếc túi nhựa Ziploc. Những chiếc túi này có giá rẻ, dễ sử dụng và vẫn cung cấp được sự bảo vệ tuyệt vời cho mặt trong chiếc vi dep của bạn.

ví nữ cầm tay

Bước 3. Tiếp theo, bạn có thể sẽ muốn ngăn chặn những vết trầy xước, vi khuẩn và thậm chí là kẹo cao su dính lên chiếc vi dep. Hãy nhớ đừng bao giờ để ví nữ cầm tay lên sàn nhà. Bạn đã bao giờ nghe tới một cái đồ treo bop nu – hay được gọi thân thiện là quản gia bop cam tay chưa? Nếu không, bạn có thể có các lựa chọn thay thế khác, như đặt bop cam tay của bạn trên cánh tay của một chiếc ghế (nhớ đề phòng các tay trộm ví chuyên nghiệp nhé), hoặc đặt bop cam tay của bạn trên một kệ hoặc móc treo đặt trên sàn nhà. Chắc chắn bạn sẽ không đặt bàn tay bạn lên sàn nhà vệ sinh công cộng, nên đừng làm thế với vi dep của bạn.

Bước 4. Chăm sóc hàng ngày là điều cần thiết trong việc duy trì và kéo dài tuổi thọ chiếc bop nu của bạn. Độ ẩm là một kẻ thù nguy hiểm cho ví nữ cầm tay, đặc biệt là cho một ví nữ hàng hiệu. Điều tuyệt vời về ví nữ cầm tay được làm từ vật liệu tổng hợp hoặc PVC là chúng đẩy lùi các chất lỏng trên bề mặt tốt hơn so với các vật liệu tự nhiên như da. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn nên đi dưới mưa với một chiếc bóp không làm từ da mà không có gì bảo vệ gì cả, chúng vẫn có thể bị hủy hoại nhanh chóng. Có rất nhiều sản phẩm thuốc chống nước gây nên độ ẩm ví nữ hàng hiệu trên thị trường, hãy đầu tư một trong số đó cho bóp da của bạn. Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên giữ chiếc ví nữ hàng hiệu tránh xa khỏi độ ẩm càng nhiều càng tốt.

ví cầm tay dự tiệc

Bước 5. Làm ẩm vi nu. Bạn làm điều đó với khuôn mặt của bạn mỗi ngày, tại sao không làm thế với ví cầm tay dự tiệc của bạn? Bạn cần chú ý và cẩn thận khi làm đến bước này. Khi tôi nói đến dưỡng ẩm bóp, tôi không đề cập đến nước. Bóp của bạn có lẽ đã không được bảo quản tốt trước khi đến với bạn, vì vậy hãy chắc chắn để có được cho bóp của bạn sự bảo quản thích hợp cho bóp da. Điều này sẽ giữ cho các vật liệu dẻo dai và ví nữ hàng hiệu của bạn giữ được như mới một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần phải làm sạch ví nữ hàng hiệu trước đã, như bước tiếp theo được đề cập dưới đây .

Những công đoạn bảo dưỡng ví cầm tay dự tiệc tiếp theo

ví nữ đẹp

Bước 6. Làm sạch mặt bên ngoài bop nu của bạn. Luôn kiểm tra chất liệu ví cầm tay dự tiệc của bạn trước khi làm sạch. Mặc dù chất tẩy rửa hàng ngày luôn luôn có sẵn, bạn nên tránh sử dụng chúng thường xuyên vì chúng gây hại nhiều hơn lợi. Bạn cần sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu bóp của bạn. Hãy đầu tư vào nước rửa riêng cho bóp da nếu bạn sở hữu một ví nữ đẹp, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc. Bạn có sử dụng khăn lau mặt để tẩy trang cho khuôn mặt xinh xắn của bạn? Bạn cũng có thể tìm khăn lau da! Đây là cách tốt nhất để làm sạch bên ngoài của bóp của bạn, có thể dễ dàng sử dụng theo từng tờ và cũng có thể được sử dụng để làm sạch bên trong chiếc ví cầm tay dự tiệc của bạn. Đối với bóp làm từ vật liệu tổng hợp, một miếng vải ẩm là đủ để làm sạch bên ngoài. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, hãy sử dụng một miếng vải ẩm với xà phòng nhẹ, nhưng hãy thử trên một bề mặt nhất định trước khi làm sạch toàn bộ bóp. Đối với bóp da lộn hãy sử dụng một bàn chải da lộn để làm sạch các sợi.

bop nu

Bước 7. Làm sạch nội thất trong vi dep của bạn. Đối với hầu hết các lớp lót, một miếng vải ẩm và xà phòng nhẹ thường là đủ để làm sạch. Tôi thường lộn trái bóp của tôi ra, phủi bụi, lau sạch sẽ, và để khô tự nhiên. Vi dep của bạn không thích độ ẩm, nên đừng dùng bàn ủi hay gì khác để ép chúng khô.

Bước 8. Loại bỏ vết ố và vết dơ. Mặc cho tất cả những nỗ lực bảo quản bóp, chiếc bop nu xinh xắn của bạn luôn có một vết ố hoặc vết dính nào đó. Hãy giữ bình tĩnh vì vẫn chưa đến lúc để vứt đi chiếc bóp. Tùy thuộc vào chất liệu vi nu của bạn, luôn luôn có những giải pháp loại bỏ những vết đáng ghét này. Ví dụ, bạn có thể xóa các vết bẩn khô trên da lộn bằng cách cọ xát với một cục tẩy khô. Xóa vết mực in với một cục tẩy khô, giấm, hoặc nước rửa móng tay. Để chắc chắn, nhớ dùng thử trên một khu vực trước khi sử dụng trên chiếc ví nữ đẹp. Một vũ khí bí mật, đó là nước hoa. Vệt bút chì màu trên vi dep hoàn toàn có thể được tẩy rửa bằng một chút nước hoa, cộng thêm việc bop nu của bạn sẽ có mùi dễ chịu giống như mùi nước hoa yêu thích của bạn. Ngoài ra, da trơn dễ dàng hơn nhiều để làm sạch. Một miếng vải ẩm và chất tẩy rửa nhẹ thường sẽ làm được vai trò này. Để khô bóp và tẩy thử bằng một lượng nhỏ vaseline, bạn đã sẵn sàng để có lại một chiếc bóp mới!

ví cầm tay nữ

Bước 9. Lưu trữ. Bạn có một chiếc ví cầm tay nữ mới và muốn bảo quản chiếc vi nu cũ phòng khi bạn cần dùng tới? Khi lưu trữ bóp, hãy chắc chắn để giữ cho chúng được đặt trong những chất liệu mà cho phép chúng thở. Điều này đặc biệt quan trọng cho những chiếc bóp được làm từ vật liệu tự nhiên.Hầu hết những chiếc bóp được bán ra ngày nay đều đi kèm với túi bụi- là một chất liệu hoàn hảo cho việc lưu trữ. Nếu bạn không có một túi bụi thì vỏ gối là một thay thế tuyệt vời. Một mối quan tâm khác nữa, đó là việc duy trì hình dạng ví nữ đẹp của bạn. Một cách tuyệt vời để thực hiện này là để chúng trong khăn giấy hoặc gói trong giấy gói quà không chứa axit. Một mẹo nhỏ tôi sử dụng là phun một lượng nhỏ nước hoa yêu thích của tôi trên một trong những gói khăn giấy đựng vi nu trước khi tôi cất chúng đi. Bằng cách này, khi bạn muốn mở ra để sử dụng một lần nữa, bạn sẽ tránh được mùi ẩm mốc mà thay vào đó là mùi nước hoa quyến rũ nhẹ nhàng.

Bước 10. Loại bỏ mùi mốc. Bước này dành cho những ai đã không bảo quản vi dep đúng cách, có thể bạn đã quăng bóp tùy tiện vào một góc tủ nào đó chẳng hạn? Trước tiên hãy chắc chắn rằng mùi ẩm mốc khó chịu này không đến từ những sinh vật mà chúng đã làm tổ trong bop nu của bạn. Bạn cần biết rằng mùi mốc có thể được gây ra bởi nhiều nguồn, như lưu trữ không đúng cách, độ ẩm, nấm mốc, v.v.. Hãy làm sạch ví da nữ của bạn như bước 6-7. Sau đó, bạn cần lấy một vài trang báo và nhét chúng vào trong bop nu. Báo giấy luôn luôn là phương tiện tuyệt vời để hấp thụ mùi ẩm mốc. Chỉ cần để một vài trang vào trong vi cam tay, cất đi một số ngày và hãy xem kết quả khi mở ra. Mùi ẩm mốc đã hoàn toàn biến mất!