Liên hệ: 090.6693.770


Gần như không có một phụ kiện nào có quan trọng với nam giới hơn chiếc ví da nam của anh ta, và tôi không hề nói đến giá trị của những thứ bên trong mà là dáng vẻ bên ngoài cuả nó.

Một chiếc ví da nam thượng hạng luôn luôn đẹp mắt nếu được quan tâm một cách đầy đủ.

Kể cả khi bạn khoác lên một bộ cánh bắt mắt, một chiếc bop da nam tồi tàn sẽ luôn có thể làm xấu đi hình ảnh của bạn.

Tuy nhiên, một bộ trang phục kết hợp với một chiếc bop da nam bóng bẩy sẽ tạo nên một ấn tượng tuyệt vời.

Một chiếc ví nam đẹp, cũng giống như nữ trang, là một phụ kiện thời trang và biểu tượng của địa vị xã hội.

Nhưng nó còn là một vật dụng mang tính thiết yếu, tiền và các loại thẻ của bạn được cất giữ tại một an toàn trên người bạn. Cứ thử hình dung đống đồ đó của bạn sẽ cần tới bao nhiêu chiếc túi khác nhau nếu không có một chiếc ví.

ví da nam

Nếu một chiếc vi nam là một biểu tượng của địa vị, nó có nghĩa là sẽ có rất nhiều nhãn hiệu thiết kế trên thị trường, nhưng một nhãn hiệu lớn không phải lúc nào cũng đi cùng những mẫu mã thời trang nhất. Những thương hiệu này chỉ tạo thêm lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc hay thậm chí là chất liệu cho thị trường.

bóp nam hàng hiệu

Trong suốt lịch sử phát triển, vi da nam đã luôn và vẫn đang là là kẻ thống trị.

Xu hướng thời trang nổi lên rồi lụi tàn, con người và xã hội luôn thay đổi, nhưng những chiếc bóp nam hàng hiệu luôn còn đó. Nó gần như miễn dịch với tất cả những thay đổi, luôn tao nhã với những kiểu dáng nhất định.

Đàn ông thường chỉ mua một chiếc bóp nam mới khi chiếc cũ của họ hoàn toàn không thể sử dụng được nữa và khi đó, phần lớn họ đều mua ví nam hàng hiệu, một kểu dáng cổ điển không bao giờ lỗi thời.

Bởi tính thời trang, tính bền và chất lượng cao, nhưng chiếc ví da nam vẫn tiếp tục là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

bóp nam hàng hiệu

Đồ làm bằng da thường dai, và một cách quy chiếu, sở hữa một chiếc ví da nam khiến người đàn ông trở nên nam tính hơn. Ví da nam có mặt ngoài chắc chắn, thậm chí nó vẫn duy trì vẻ hoàn hảo sau khi bị rơi vào nước hay bị phơi nắng. Dù thế tôi kiến nghị một sự chăm sóc nhất định khi xảy ra những trường hợp trên, đồ làm bằng da không có nghĩa là nó có thể không bao giờ hỏng. Làm sạch và chăm sóc một chiếc vi da không hề khó, bụi bẩn thường dễ dàng được lau sạch khỏi bể mặt. Vì thế, bop da nam thường duy trì vẻ ngoài như mới trong mọt thời gian rất dài.

bóp nam

Ngày nay, ví da nam có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, tuy nhiên trừ khi người đàn ông đó thích những màu sắc rực rỡ, một chiếc ví với sắc tối cổ điển như Đen hoặc Nâu luôn là lựa chọn tốt nhất. Những sắc tối luôn luôn có tuổi thọ lâu hơn vì những chiếc ví màu sắc và sang thưởng nhanh bẩn và mòn đi nhanh hơn qua năm tháng.

ví nam hàng hiệu

Điều tuyệt vời ở một chiếc ví da nam là sự đa dạng trong mẫu thiết kế, chủng loại, kết cấu, hình dáng.

Bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc ví nam đẹp phù hợp cho mọi sở thích, mọi tình huống khi bạn có xu hướng thay đổi ví kết hợp với trang phục và sự kiện.

Bạn có thể có một chiếc ví vẻ ngoài chắc chắn cho hoạt động ngoài trời hay một chiếc ví sang trọng tao nhã cho một bữa tối thượng hạng. Có loại ví gấp 2, gấp 3, có những loại ví được thiết kế riêng với kích cỡ phù hợp hợp với các loại túi khác nhau như túi áo khác, túi quần sau, túi trước.

ví da nam

Dù là ai, kiểu dáng nào, luôn có một chiếc vi nam thích hợp dành cho mỗi người đàn ông. Một chiếc ví da nam thượng hạng là một các thiết thực, đơn giản mà hiệu quả để thể hiện phong cách và cá tính của một người đàn ông. Ngày nay, những quy cách trong thời trang của nam cũng trở nên mềm mỏng hơn. Trong khi vẫn có nhưng người yêu thích phong cách cũ, những nghệ sĩ Hollywood và các ngôi sao thể thao lớn đã thay đôi quy tắc trò chơi thời trang. Nó không có nghĩa là đàn ông có thể đeo mọi mọi thứ như phụ nữ. Lấy ví dụ về phụ kiện, khi nói về phụ kiện của nam giới, người ta quan tâm tới công dụng trước khi nhìn tới tính thẩm mĩ. Vi da nam là một minh chứng điển hình. Đối với nam giới, đặc biệt là những người chuyên nghiệp, một chiếc bóp nam hàng hiệu không chỉ là nơi cất các loại thẻ tín dụng hay cất tiền và các thứ cần thiết mà nó còn là sự phản chiếu của phong cách.

bop da nam

Nhưng đâu là điều làm nên chiếc ví tuyệt vời nhất cho một người đàn ông? Rõ ràng, công năng là một trong các tiêu chuẩn cần khi chọn lựa một chiếc bop da nam. Ngoài việc dùng để cất tiền và thẻ, nó nên có đủ không gian hoặc ngăn để cất những thứ quan trọng khác. Khi nói về kiểu dáng, quy tắc quan trọng nhất là tìm một chiếc ví hợp với cá tí của của chủ nhân. Tất nhiên, nếu anh ta là một người đi làm, bạn nên tránh những chiếc ví biker.

ví nam

Với một người đi làm, một chiếc ví nam hàng hiệu gấp đôi với kích thước 3.5inchesx4inches là sự lựa chọn lý tưởng. Nó có đủ không gian cho các vật cần thiết mà không tạo cảm giác cồng kềnh. Nhưng nếu bạn nghĩ anh ta muốn thứ gì đó nhỏ hơn, bạn có thể thử món chiếc bop da nam gấp 3 với kích thước 7cmx9cm. Nhược điểm duy nhất của loại vi da này là không thể mang tiền xu và bạn có thể sẽ muốn cân nhắc vấn đề này khi đưa ra quyết định mua.

ví nam đẹp

Trái lại, nếu người đan ông của bạn yêu thích phong cách cao bồi hay phương tây, bạn có thẻ muốn mua một chiếc vi nam dài to hơn những chiếc ví gấp 2 hay gấp 3. Bạn có thể tìm thấy loại bop da nam này tại các cửa hàng bán trang phục phụ kiện phương tây. Một ưu điểm lớn của loại vi da nam dài là dể dàng rút ra do nó thường thòi ra khỏi túi sau của quần jean.

vi da

Khi nói với màu sắc, Nâu và Đen là những màu sắc được yêu thích nhất, nhưng một số người sẽ chọn màu sắc theo sở thích cá nhân. Bạn sẽ muốn chọn màu sắc có thể phối hợp được với phần lớn trang phục mà anh ta mặc.

bop da nam

Có những yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn một chiếc ví hay túi giữ thẻ tín dụng, bao gồm chất lượng da thuộc và đường may. Phần lớn ví nam hàng hiệu được làm từ da nhưng đừng nhầm lẫn là chúng giống nhau.

Những chiếc bóp nam hàng hiệu cao cấp làm bằng da chất lượng cao sẽ có giá cao hơn.

Không nói tới việc gia công, một chiếc ví bền và chất lượng cao sẽ không có dấu hiệu của những đường rách và hao mòn.
Có một số thứ cần được xem xét trước khi chọn một chiếc bop da nam. Nếu bạn tìm kiếm chiếc ví nam đẹp để tặng có thể khiến người đàn ông của bạn phải ấn tượng, sẽ có một số điều bạn cần quan tâm khi chọn một chiếc vi nam từ hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn chiếc ví nam hàng hiệu ngoài kia. Đầu tiên hãy chú ý tới không gian trong của ví. VÌ có rất nhiều vật dụng cá nhân quan trọng trong chiếc vi da nam của người đàn ông (không kề tiền bạc), bạn cần một chiếc ví nam đẹp có thề giữ được chúng một cách tiện lợi mà không tại ra sự xáo trộn khi để chung.

Bời một chiếc bóp nam hàng hiệu phồng to không hề dễ nhìn, hãy tìm một chiếc ví nam đẹp vừa vặn và thoải mái.

Một chiếc ví nam đẹp chất lượng tốt không nhất định quá đắt đỏ nếu bạn lựa chọn một cách thông minh. Tùy theo phong cách, công dụng, chủng loại và kích thước, vi nam có nhiều kiểu dáng khác nhau cho từng cá nhận với những mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tìm được chiếc vi da nam tuyệt vời nhất thoải mãn sở thích và phong cách cá nhân của mình
Nếu bạn thường có nhu cầu du đi lại vì công việc, vậy bạn nên thử tìm kiếm mẫu ví du lịch và hộ chiếu có thể dùng để cất những thứ quan trọng như hộ chiếu, vé lên tàu, qua cửa hải quan, vé máy bay, các loại ngoại tệ,… Chúng có một số ngăn hay túi riêng dành cho các loại thẻ và những vật dụng mang tính các nhân.
Do nam giời không cầm ví trên tay như phụ nữ, vi nam phải có thể cất vừa văn trong các túi và không phình lên. Có kiểu kiểu mẫu vi nam với hình dáng nhỏ và mỏng thích hợp với túi quần áo. Loại bóp nam hàng hiệu gấp đôi dành chon nam rất lí tưởng khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đủ mỏng để cho vào túi áo khoác. Loại ví nam hàng hiệu dành cho túi áo ngực có thể dễ dàng mang theo tới mọi sự kiện mà không hề tạo cảm giác phồng lên ở trong túi. Mẫu vi da nam gấp 3 của nam dày hơn loại gấp 2 nhưng lại có kích thước nhỏ hơn. Bạn có thể chọn bất cứ kích thước và hình dáng mà bạn mong muốn.