Liên hệ: 090.6693.770

Bài viết

vi cam tay

Vi cam tay Vienne sang trọng, tinh tế và bền bỉ

Làm thế nào để lựa chọn vi cam tay tốt nhất cho mình?

Khi hầu hết phụ nữ cứ mãi để tâm tới các phong cách và thiết kế ‘hot’ nhất trong lĩnh vực vi cam tay, thì họ trở nên tập trung ngày càng nhiều vào việc theo đuổi các xu hướng thời trang mới nhất đó, và không xem xét sự phù hợp của chiếc ví với dáng người của họ. Có lẽ, đây là sai lầm phổ biến nhất mà họ mắc phải. Thay vì mua ví cầm tay thật sự đúng để kết hợp chuản với vóc dáng con người, thì phụ nữ lại hướng nhiều về thương hiệu, thiết kế và phong cách, chỉ để có thể theo bước xu hướng ‘hot’ về thời trang.

Chúng ta đều biết rằng các phong cách thời trang của ví cầm tay, đặc biệt là nếu chúng được các nhà thiết kế sáng tạo riêng, đều gây ra sự kích thích mua sắm ngay cả khi chúng không hợp với dáng người. Tuy nhiên, mua như vậy không phải là cách lý tưởng để khiến trang phục của bạn trở nên nổi bật. Việc theo sát kiểu thời trang mới nhất là không đủ để khiến bạn tỏa sáng. Hãy luôn nhớ rằng bất cứ thứ gì bạn mặc phải có sự phối hợp và cân bằng cùng cơ thể. Với một số phụ nữ, những người nhiệt tình theo đuổi thời trang, thì việc chọn và phối hợp ví cầm tay cho phù hợp là rất đơn giản, nhưng với những người không đam mê nhiều, thì điều đó chẳng dễ dàng như vậy.

Sau đây là một số lời tư vấn cơ bản, giúp bạn chọn ví cầm tay tốt nhất cho mình:

Chọn kích cỡ ví cầm tay

Việc biết được kích cỡ để một chiếc ví phù hợp với dạng người của bạn là điều đầu tiên nên được xem xét trước khi mua ví. Điều này sẽ giúp tìm ra chiếc ví thích hợp nhất, trông đẹp nhất khi bạn mang bên mình. Cứ nhớ cho kỹ rằng bất kể chiếc ví là có phong cách và diễm lệ như thế nào, thì vẫn sẽ là phi thời trang nếu nó không hợp với dáng người bạn.

Hầu hết các chuyên gia thời trang và các công ty chuyen may gia cong tui xach đề xuất rằng nếu bạn không cao lắm và có vóc dáng vừa nhỏ, thì ví cầm tay nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất để phối hợp với trang phục của bạn. Đó là vì việc chọn ví lớn sẽ khiến bạn trông nhỏ hơn. Trái lại, nếu bạn cao và mảnh khảnh, bạn phải tránh các ví loại nhỏ này, và có thể nhờ cậy vào các ví cầm tay cỡ lớn hoặc cỡ trung vì các loại này sẽ là chuẩn nhất cho vóc người của bạn.

Chọn hình dạng ví cầm tay cho phù hợp

vi cam tay

Trước khi mua ví cầm tay, một điều cần quan tâm nữa là chọn lựa hình dạng tốt nhất. Luôn ghi nhớ rằng việc mang một chiếc ví có tỷ trọng cân đối với dáng người sẽ là cách tuyệt vời nhất để tạo phong cách riêng và thời trang vì chiếc ví như vậy thực sự giúp thay đổi và làm đẹp thêm diện mạo tổng thể của bạn.

Gợi ý hiệu quả nhất để đạt được điều này là đảm bảo lựa chọn ví cầm tay có hình dạng đối nghịch với dáng người. Theo đó nếu bạn mảnh khảnh và cao, thì bạn nên chọn ví hình tròn để tạo diện mạo chuẩn mực nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc dạng không cao lắm, thì ví có hình chữ nhật và cao sẽ phù hợp để tạo thêm vẻ đẹp.

Chọn màu đúng nhất để kết hợp với trang phục

Sau khi đã chọn đúng hình dạng và kích thước ví cầm tay hợp lý nhất cho mình, giờ đã đến lúc bạn chọn màu. Việc hợp màu của ví cầm tay với quần áo và giày là phương pháp lý tưởng để có phong cách thời trang. Cố gắng mua vi cam tay mang màu chủ đạo cùng kiểu với hầu hết phục trang của bạn. Nhưng mà, nói cụ thể hơn, bạn cũng có thể chọn loại ví chỉ có một màu. Ví có màu trung tính là lựa chọn phổ biến, và được khuyến khích nhất. Màu đen là màu trung tính nên bạn luôn có thể chọn màu này mà không bao giờ ngại sai lầm vì nó luôn được xuất hiện trong các kiểu làm mẫu và thời trang. Bạn cũng có thể hòa hợp màu đen với bất kỳ màu nào trên quần áo. Màu nâu và màu trắng cũng được khuyên dùng vì chúng cũng kết hợp được với hầu hết các trang phục.

Chọn ví cầm tay theo bối cảnh

Và cuối cùng, một điều quan trọng mà bạn nên biết là mục đích sử dụng chiếc ví cầm tay. Nói cụ thể hơn, bạn phải xem xét tới chức năng dùng ví bởi vì vào nhưng bối cảnh, nơi chốn, và mùa khác nhau thì thiết kế và kiểu dáng ví cầm tay là khác nhau. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn ví kết hợp cho đúng với nơi chốn và bối cảnh, khi đó, bạn sẽ có được phục trang mang phong cách riêng mà bạn khao khát nhất.

Giờ đây, khi đã quen thuộc với một số điểm lưu ý cơ bản khi chọn ví cầm tay cho phù hợp với vóc dáng bản thân, bạn có thể tận hưởng việc mua sắm trong một số tiệm ví cầm tay và cửa hàng quần áo. Nhưng nếu là một khách hàng quý trọng thời gian, không có nhiều thì giờ để đến các cửa hiệu, thì bạn có thể tìm đến một số trang mua sắm trực tuyến, có thể ghé thăm mục vi cam tay được thiết kế riêng để lựa chọn các kích cỡ, hình dáng và phong cách ví khiến bạn tỏa sáng rực rỡ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *