Với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng cao đến với nhiều khách hàng hơn, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng may gia công túi xách, bóp ví da, giả da, da tổng hợp, simili các loại với đơn hàng từ 1.000 sản phẩm.

Sản phẩm có thể mang thương hiệu của bạn hoặc của chúng tôi, dùng để kinh doanh hay làm quà tặng.

Các nguyên liệu cao cấp được công ty sử dụng có các đặc tính siêu bền, chất lượng đồng đều, ổn định.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các dịch vụ dập nổi, ép, dán logo, in logo thương hiệu bên ngoài, bên trong túi và dệt, thêu logo thương hiệu lên vải lót túi. Chúng tôi có thể giúp thiết kế, sản suất logo thương hiệu kim loại chất lượng cao (không bị nổi hột, xỉn màu như các sản phẩm thông thường).

Hơn thế nữa, khi đặt hàng quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về sản phẩm, mẫu mã bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bóp, ví, túi xách thời trang cao cấp.

Bạn đang chọn đúng người phục vụ

Là một trong số rất ít các công ty chuyên may gia công túi xách thời trang tại Việt Nam sử dụng hệ thống quản lý nguồn lực ERP, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của doanh nghiệp để đảm bảo năng lực sản xuất mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm đồng đều. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có thể là bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong mọi giai đoạn sản xuất cũng như xây dựng thương hiệu.

CHẤT LƯỢNG

Nắm trong tay đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất và chuyên may gia công túi xách thời trang nên chúng tôi hoàn toàn tự tin về các đường may, mũi chỉ, nét cắt mượt mà, tinh tế của sản phẩm.

THIẾT BỊ

Ngoài ra, với hệ thống máy móc hiện đại, số vệ tinh gia công nhiều, công ty luôn cam kết về hai mặt “chất lượng” và “tiến độ” đối với mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

UY TÍN

Mục tiêu cao nhất của công ty là cung cấp cho quý khách hàng chính xác những gì chúng tôi cam kết. Vì vậy, chúng tôi tuyệt đối bảo vệ uy tín đó và không bao giờ nhận các đơn hàng vượt quá khả năng của mình.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và phong cách thanh lịch, hiện đại vốn có trong các sản phẩm của thương hiệu Verchini, chúng tôi có thể sản xuất ra được những sản phẩm có vẻ đẹp và chất lượng cao nhất mang thương hiệu của chính quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách cần tìm đối tác trong việc sản xuất may gia công túi xách da, giả da, simili và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm bóp, ví, túi xách thời trang cao cấp của mình. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty hoặc có thể đến các đại lý phân phối của chúng tôi để có thể tự mình kiểm chứng chất lượng các sản phẩm.

Vui lòng sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt khi liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thời Trang Mặt Trời Đỏ

Địa chỉ: 106/8 Phan Văn Trị, Phường 12

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

(liên hệ trước khi đến )

Điện thoại: 0909682079

Email: massproduction12@gmail.com


Dịch vụ may túi xách theo yêu cầu từ công ty chuyên may tui xach thời trang của chúng tôi đã giúp rất hiều khách hàng từ mọi quốc gia trên thế giới có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Xưởng sản xuất túi xách của chúng tôi cung cấp các dịch vụ may tui xach như: thiết kế ban đầu, tìm kiếm nguyên liệu thô, phát triển mẫu mã, may gia công túi xách, quản lý sản phẩm, quản lý chất lượng, các giấy tờ xuất khẩu và hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến trước cửa hàng của bạn.

Bạn có thể đọc nhiều lời khuyên hữu ích về các công ty công ty may balo túi xách hay xưởng may balo túi xách khi truy cập vào trang cùa chúng tôi.

Xưởng gia công túi xách của chúng tôi có thể giúp tạo ra nhiều kiểu may gia công túi xách thoi trang khác nhau. Các loại túi xách gồm có: túi xách dự tiệc, ví, các loại túi trẻ em, túi đựng laptop, các loại túi cầm tay. Chất liệu được sử dụng là da PU, PVC, da, nilon, nhung, lụa, vải, tre. Bất cứ màu sắc, kích cỡ, vật liệu và thiết kế nào cũng được đáp ứng.

Bạn chỉ cần cung cấp cho cơ sở sản xuất túi xách của chúng tôi mẫu thiết kế, hoặc tài liệu có chứa các hướng dẫn chính xác và những hình ảnh của túi xách mà bạn cần.

Cong ty may tui xach giả da, da chất lượng cao

Năng lực của chúng tôi bao gồm nhiều loại nguyên liệu được sản xuất theo yêu cầu có thể được sử dụng cho quy trình sản xuất túi xách cho bạn.

Bạn đang tìm kiếm đối tác là cơ sở may túi xách, xưởng may túi xách, công ty may túi xách giả da, da , simili ở Việt Nam? Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sản xuất theo hợp đồng với hàng loạt các nhà máy may balo tui xach chất lượng cao.

Chúng tôi làm việc với khách hàng bằng việc tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng yêu cầu, luôn luôn đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho tất cả quy trình sản xuất – từ sản xuất sản phẩm mẫu, đến các sản phẩm tiền sản xuất, đến việc kiểm soát các công xưởng – tất cả các khâu cho đến giai đoạn chuyển giao hàng hóa đến ngay cửa hàng của khách hàng. Chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tiếp cận với các lợi ích của việc lựa chọn công ty may túi xách da chất lượng cao, chi phí thấp được lựa chọn bởi các công ty lớn.

Những lợi ích của việc thuê các cơ sở may túi xách gồm có:

Kí hợp đồng sản xuất với xưởng may túi xách có một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có thể kiểm soát được tất cả các khâu trong quy trình sản xuất hợp đồng.

xưởng may túi xách

Không cần thiết phải lo lắng về chi phí vận chuyển, phí xuất nhập cảnh, thuế hải quan cho việc thuê sản xuất ở nước khác. Xưởng may túi xách sẽ thay bạn làm tất cả công việc đó.

cơ sở sản xuất túi xách

Không có bất cứ rào cản về ngôn ngữ, văn hóa hay thời gian nào cần phải lo lắng – bạn sẽ chị cần phải liên lạc với các nhân viên thông thạo tiếng Anh của cong ty may tui xach.

 

công ty may balo túi xách

Các đối tác chuyên may balo tui xach của chúng tôi có một quá trình hợp tác lâu dài.

 

cơ sở may túi xách

Chúng tôi sản xuất những sản phầm may balo tui xach simili, da phù hợp với từng đặc điểm mà bạn yêu cầu. Chúng tôi không lưu trữ các thiết kế hoặc sản phẩm nào trong kho. Bạn nói cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ làm đúng như bạn yêu cầu

xưởng may balo túi xách

Chúng tôi mua sản phẩm hàng hóa cho nhiều khách hàng khác nhau, và khối lượng tích tụ này cho phép chúng tôi xử lý thuận tiện hơn so với cách mà bạn tự thực hiện.

may túi xách theo yêu cầu

Sử dụng một xưởng may balo túi xách hay cơ sở sản xuất túi xách nếu nó cho phép bạn có nhiều thời gian để bạn tập trung vào những việc lợi nhuận cao hơn chi phí trả cho các xưởng gia công túi xách hay cơ sở may túi xách.

Hãy nhớ điều này, đây là một bước đi đúng đắn khi bạn gia công những giai đoạn bạn không biết làm hoặc làm không giỏi, không thích làm hoặc có hể đạt được hiệu quả cao hơn về mặt thời gian. Hãy sử dụng một công ty may túi xách theo yêu cầu có kinh nghiệm, có thể đảm bảo về chất lượng, tiến độ của sản phẩm để hợp tác nếu không thì hiệu suất về thời gian và chất lượng sẽ không đảm bảo. Hãy tham khảo và thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để chọn được xưởng sản xuất túi xách phù hợp

may balo tui xach

Các xưởng may túi xách theo yêu cầu – Phương pháp tiếp cận

Cập nhật kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ khiến bạn kiềm tra lại những phần việc mà bạn muốn đem gia công, những tiêu chuần tìm kiếm của bạn như thế nào và khung thời gian mà bạn tiến hành tìm kiếm một cong ty may tui xach thời trang là khi nào. Hãy thông báo cho các nhân viên của bạn, những người tham gia vào quá trình thuê gia công của công ty. Dành ra một khoàng thời gian để đánh giá. Tốt nhất là đừng chờ đến khi mọi việc trở nên tiêu cực. Bắt đầu tìm kiếm một công ty may balo túi xách có thể quản lý được các dịch vụ khách hàng nếu bạn mong muốn một kết quả triển vọng cho sản phẩm mới của mình.

Hãy liên hệ để có được cơ sở sản xuất túi xách theo yêu cầu tốt nhất

Đây là lĩnh vực mà bạn nên bước vào thử sức. Bạn có thể đã làm một vài chiếc túi cho bạn bè và gia đình, nhưng bạn không thể phát triển lớn hơn trừ khi bạn thể hiện được ý tưởng của mình cho nhà thiết kế và liên kết với các xưởng gia công túi xách giả da, da. Để làm được điều này, bạn cần phải phải đầu tư cho 8 mẫu túi xách hoặc nhiều hơn, thuê một nhiếp ảnh gia để chụp hình chúng, làm việc với nhà thiết kế hình ảnh để thiết kế và đem chúng vào một ấn phẩm quảng cáo và triển khai các mối liên hệ PR trong lĩnh vực thời trang để đưa chúng đến với các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp này. tất cả các khía cạnh của dự án này đều cần thiết đối với sự thành công của quá trình hợp tác với các xưởng may balo túi xách.

sản xuất túi xách

Chúng tôi được đánh giá là công ty may balo túi xách số một, cấp độ cao nhất mà một nhà sản xuất có thể có. Điều này có nghĩa là các khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng về những sản phẩm mà họ mua của chúng tôi. Hơn nữa, là xưởng sản xuất túi xách giả da, da của chúng tôi đã liên kết với các nhà cung cấp nguyên liệu da đà điểu và tất cả các sản phẩm bây giờ của chúng tôi đều được sẵn sàng, theo yêu cầu, chỉ mất một khoản phí nhỏ, bằng chất liệu da đà điểu thật.

cong ty may tui xach

Ngành công nghiệp may balo tui xach da

xưởng sản xuất túi xách

Chất liệu da chính hiệu Nam Phi được sử dụng nhiều nhất có thể để đảm bảo những chất lượng da độc đáo nhất, chất lượng tốt nhất, được sản xuất cho các khách hàng của chúng tôi. Là một xưởng sản xuất túi xách da, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm túi xách may gia công chất lượng cao, các quà tặng bán sỉ và theo yêu cầu, các sản phẩm theo đơn đặt hàng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự thu hồi vốn liên tục, thông thoáng và các thương vụ hợp tác lâu dài hai bên cùng có lợi. Chúng tôi có một tập hợp khoàng 300 sản phẩm da chính hiệu, với tất cả các sản phẩn đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của bạn đối với số lượng sản xuất lớn. Tất cà các sản phẩm này đều có thể mang thương hiệu, logo cùa công ty bạn, sử dụng hàng loạt các kỹ thuật sản xuất và gắn nhãn khác nhau. Chúng tôi tự hào rằng bằng việc bỏ tất cà niềm đam mê vào công việc may balo tui xach simili, da số lượng lớn, việc hợp tác và làm hài lòng khách hàng luôn luôn là tôn chỉ, phương châm chính trong mô hình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Các yêu cầu thiết kế luôn được cong ty may tui xach hoan nghênh, cho phép các ý tưởng và cải tiến trong quà tặng hợp tác phát triển lên cấp độ hoàn hảo và độc đáo. Xin hãy đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi về bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các yêu cầu may tui xach gia công của bạn. Bạn có thể hoàn toàn được đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đối tác luôn luôn sẵn sàng với mong muốn là phục vụ để bạn đạt được sự hài lòng hoàn toàn và toàn diện và tự hào về bản lĩnh cũng như vị trí người dẫn đầu trong nền công nghiệp may balo tui xach thời trang, may gia cong bop vi nội địa.

Hướng dẫn để xác định xưởng may balo túi xách hay công ty may gia công túi xách giả da, da tốt nhất

Yếu tố cơ bản trong một xưởng may túi xách thành công là có một hệ thống các đối tác may gia công túi xách giả da, da làm việc hiệu quả và có lâu năm kinh nghiệm, người mà có cùng một tầm nhìn với bạn. Trước khi bạn thử bạn sẽ không bao giờ biết được liệu nhà sản xuất của bạn có năng lực hay không. Nói chung, bạn nên yêu cầu phương án hợp tác từ một vài các nhà may tui xach hay cơ sở may túi xách khác nhau và nói cho họ biết các yêu cầu của bạn và như vậy thì họ có thể hoàn thành công việc bạn giao cho một cách tốt đẹp, sau đó thì bạn có thể loại bỏ các công ty không thuyết phuc được bạn về chất lượng dịch vụ may gia công bóp, ví, túi xách và hợp tác với cơ sở sản xuất túi xách tốt nhất. Việc hợp tác chuyên nghiệp, thông minh và trơn tru trong việc tùy chỉnh thiết kế túi xách là một việc khá quan trong. Bạn sẽ không bao giờ mong đợi một xưởng gia công túi xách hay công ty may balo túi xách với khả năng nhìn nhân kém hiểu được ro ràng về thiết kế của bạn cung như đam bảo với bạn là sẽ mang đến cho bạn nhưng sản phẩm túi xách chất lượng cao cấp nhất.

Vị trí của các công ty may túi xách theo yêu cầu uy tín

Hầu hết các xưởng sản xuất túi xách nằm ở vùng phía Nam, nơi có những địa điểm may tui xach cũng như các sản phẩm về da lớn nhất và các trung tâm giao dịch mua bán các nguyên liệu thô. Vì vậy, nguồn các công ty may gia công túi xách ở đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hãy chắc chắn liên hệ với đúng cong ty may tui xach. Có xưởng may balo túi xách quy mô lớn, vừa đến các công ty nhỏ trong vùng để sản xuất các loại túi, túi xách và các sản phẩm da khác nhau như thắt lưng, phụ kiện và các mặt hàng khuyến mại. Nếu bạn cần túi xách nam, lời khuyên là tìm kiếm một nhà máy chuyên may tui xach nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp túi du lịch hoặc túi đựng hàng, thì bạn không thể mong đợi một cơ sở sản xuất túi xách nữ hoặc túi khuyến mãi có thể thực hiện việc này cho bạn. Xét về góc độ kỹ thuật, từ các thiết bị, máy móc công nghiệp cho đến sự phù hợp của dây chuyền sản xuất thì việc này cũng rất khó thực hiên. Vì vậy bạn nên phân loại công ty may gia công túi xách da trước và chắc chắn rằng bạn xác định được một nhà sản xuất phù hợp và họ có thể làm những gì mà bạn muốn tim 1 xưởng gia công túi xách.

Bạn đã có ý tưởng cho dòng sản phẩm mới thật nổi bật. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần một số sự hỗ trợ về mặt sản xuất để làm cho ý tưởng của bạn trở thành một sản phẩm thực sự. May mắn thay, mạng internet đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho các nhà khởi nghiệp để tìm thấy thông tin về các co so may túi xách theo yêu cầu. Nhưng hãy ghi nhớ rằng, điều này luôn đòi hỏi phải có những sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng khi dat may tui xach theo yeu cầu và tìm cong ty may tui xach xuat khau.
Khởi nghiệp bằng con đường tìm kiếm các công ty sản xuất balo túi xách, cong ty may balo tui xach xuat khau

Một nữ doanh nhân đã tự học được rằng : Cô ấy đã bắt đầu dòng túi xách nữ thời trang của cô ấy thông qua việc hợp tác với một nhà sản xuất nước ngoài (công ty may túi xách da theo yêu cầu), nhưng chỉ sau khi cô ấy đã thực hiện hàng loạt các tim công ty may balo túi xách và xuong may balo tui xach.

may tui xach

Việc tìm kiếm một xưởng gia công túi xách nước ngoài có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cho bạn và cũng tạo cho bạn những điều khoản trong hợp đồng phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ (như là số lượng đơn hàng tối thiểu) theo các chuyên gia là một thách thức thật sự. Bước đi đầu tiên đối với nhà khởi nghiệp để đạt được mối quan hệ với cơ sở may túi xách nước ngoài thành công là việc tìm kiếm nghiêm túc. Bắt đầu bằng việc thảo luận với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê công ty may túi xách ở nước ngoài, bao gồm cả các nhà khởi nghiệp, luật sư và các nhà tư vấn. “Không có sự thay thế nào cho việc tự tìm và kiểm chứng,” một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cho các giao dịch thuê gia công nước ngoài của các công ty – xưởng may túi xách và là một đối tác với hãng thời trang nổi tiếng nói. Ông ấy đề nghị việc lấy các sự giới thiệu và thực hiện các thao tác kiểm chứng cơ bản để đảm bảo rằng đối tác cong ty may balo tui xach xuat khau quốc tế của bạn trung thực và đáng tin cậy, và ông cũng khuyến khích các nhà khởi nghiệp kiểm tra lại một cách tổng thể bất kì thông tin hay dữ kiện nào được tìm thấy trên mạng về các cơ sở may túi xách.