Trang web này yêu cầu sử dụng Javascript, trình duyệt của bạn hiện tại không cho phép!
Khẳng Định Phong Cách Với Day Nit naked women
free porn clips
black gay porn
cartoon porn
milf lesbian porn
sex movie

Day nit Verchini, độc đáo, mạnh mẽ và lịch lãm

Tư vấn về day nit

Bạn có cảm thấy bất tiện và thiếu hoàn hảo khi không có day nit quanh bụng hay không? Nếu câu trả lời là có, thì đã đến lúc bạn nên mua cho bản thân một bộ sưu tập dây nịt ‘chuẩn mực tuyệt hảo’. Dây nịt không chỉ là mảnh da hoặc vải để giữ quần áo chỉnh tề, mà chúng cũng có thể trở thành các phụ kiện thời trang hoàn toàn độc đáo của riêng bạn nữa. Nếu bạn chọn đúng day nit, thì bạn không chỉ làm nổi bật thêm tính cách của riêng bạn mà còn làm nổi bật trọn vẹn ngay cả gu thời trang của bạn.

Cùng với chiếc cà vạt, sự biểu hiện bản chất bên trong của người đàn ông, chiếc dây nịt mang lại tính cân đối và tương xứng cho cơ thể nam giới. Bạn nên hết sức chú ý khi mua các phụ kiện thời trang, đặc biệt là khi mua dây nịt. Nếu chúng không được chọn lựa theo đúng kiểu con người bạn, thì có thể làm hỏng đi hính tượng và tính cách.

Mặc dù ngày nay, có khi người ta không cần dùng dây nịt, nhưng nó vẫn có thể là trang bị khiến cho bất kỳ phục trang nào trở nên hoàn chỉnh. Có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, kích thước, và một chiếc dây nịt đúng sẽ có thể làm đẹp cho bất kỳ người nào. Việc nắm được cách tổ chức dây nịt với phục trang cũng như chọn dây nịt nào cho phù hợp với vóc dáng cơ thể là hai điểm cần lưu ý để dùng sử dụng chúng cho hiệu quả.

Dáng người và bề rộng của dây nịt

Hãy mang dây nịt phù hợp với cỡ hông bạn để không làm nổi bật các điểm không ưa nhìn. Nếu bạn có dáng không mập mạp cho lắm thì nên chọn dây nịt dạng mảnh, chúng là tuyệt hảo cho bạn.

Phối hợp với phục trang

Việc phối hợp dây nịt với quần áo là hết sức cần thiết cho một diện mạo hoàn chỉnh. Mặc dù có những ngoại lệ, nhưng việc chọn màu dây nịt sao cho hợp màu với giày gần như là một chuẩn mực. Dây nịt cho các dịp trang trọng nên mang màu thuần nhất, không có thiết kế đặc biệt. Các dạng dây nịt phức tạp thì phù hợp với trang phục kiểu tự nhiên hơn. Nếu bạn chỉ định mua một dây nịt, thì hãy chọn chất liệu da màu đen với một chiếc khóa đơn giản. Loại mặt khóa bạc sẽ phù hợp với trang sức bạc; còn nếu mang trang sức vàng thì đòi hỏi phải có dây nịt với mặt khóa vàng.

Trang trí dây nịt

day nit

Thỉnh thoảng, bạn có thế muốn mang dây nịt trang trí nhân dịp nào đó, hoặc chỉ để cho vui. Các tiệm mỹ nghệ là nơi lý tưởng để chọn các món trang trí cho dây nịt, mà các món này thường có thể được gắn lên mặt dây nịt vải hoặc da. Đá thạch anh, vỏ sò, đá nhỏ, các khối gỗ hoặc cao su với các hình dạng thú vị đều có thể được lựa chọn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, các kiểu trang trí và độ chế như vậy thường dành cho nữ giới.

Tổng hợp gợi ý cho dây nịt

Dù sao thì, vẫn còn nhiều người không rõ cách nào để sắm cho bản thân một chiếc dây nịt cho đúng. Đừng lo lắng gì cả! Chúng tôi có mặt giúp bạn đây. Liệt kê ở dưới là tổng hợp một số gợi ý, thu thập từ nhiều chuyên gia thời trang để giúp bạn chọn một chiếc day nit hoàn hảo cho tủ quần áo của mình:

Khi mua dây nịt, bạn cần phải nhìn thẻ ghi thông tin của nó, để xác định kích cỡ. Hợp lý nhất thì, hãy mua dây nịt với kích cỡ lớn hơn vòng hông của bạn. Ví dụ, nếu vòng hông của bạn là 33, thì hãy mua dây nịt với cỡ 37 hoặc 41.

Ngoài ra, hãy xem xét chiều rộng của dây nịt thật kỹ khi mua sắm. Dây nịt, với kích cỡ một hoặc một inch rưỡi, là lý tưởng cho kiểu ăn mặc trang trọng. Nếu độ rộng vượt trên hai inch, thì là hạng mục dạng mặc tự nhiên.

Luôn luôn để ý tới các day nit với giá không vượt quá giá đôi giày hoặc trang phục của bạn. Đồng thời, không bao giờ sắm dây nịt quá rẻ đến mức khiến cho toàn bộ trang phục và bề ngoài của bạn có bộ dạng nhàu nhĩ thảm thương.

Chiều dài của dây nịt nên được chọn vừa phải để bạn có thể dễ dàng gắn chặt lại ở lỗ khóa giữa.

Ghi nhớ màu và kiểu dáng đôi giày của bạn trước khi sắm sửa dây nịt. Đó là dựa trên một nguyên tắc chủ chốt, về màu sắc, hai trang bị này (giày và nịt) nên hợp với nhau.

Tất cả các dạng dây nịt đều có kiểu mặt khóa hoặc mặt kẹp nào đó. Khi mua dây nịt, cần nhớ rằng, kiểu khóa phẳng và dài thì đi đôi với phục trang sang trọng. Ngược lại, loại khóa lớn, đồ sộ và bắt mắt thì được dùng cho phục trang cho các buổi ăn uống và ăn mặc tự nhiên.

Nếu bạn mua dây nịt để đi làm, thì chọn dây nịt chất liệu da với kiểu dáng sáng và bóng. Trong các dịp không quá trang trọng, có thể chọn dây nịt vải.

Cứ để các kiểu dây nịt cao bồi, hầm hố, sặc sỡ hoặc những kiểu có màu bất thường cho các ngôi sao, những người nổi tiếng và người mẫu thời trang. Ngay cả khi bạn mua day nit cho một buổi tiệc, cũng nên phân tích dựa trên tính cách bản thân và chọn cho phù hợp.