Liên hệ: 090.6693.770

Bài viết

bop-nu

10 Mẹo Nhỏ Chăm Sóc Chiếc Bop Nu Của Bạn

Bước 1. Bạn đã mua cho mình một chiếc bop nu mới, chúc mừng! Đây là một bước quan trọng để tiếp bước các biểu tượng thời trang. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng diện đồ như Victoria Beckham và nhớ rằng làm mình trở nên tuyệt vời thì không cần một lý do gì cả.

Bước 2. Chiếc bóp nữ của bạn trông tuyệt vời, bạn sẽ trông tuyệt vời, bây giờ bạn cần làm những gì? Bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc bóp, là phòng ngừa. Đó là việc ngăn chặn những dấu bút ở mặt trong bóp của bạn, đồng nghĩa với việc sắp xếp đồ đạc trong bóp một cách hiệu quả. Bạn cần cẩn thận với những mặt hàng rời, chúng có thể để lại dấu vết vĩnh viễn bên trong bóp và làm xấu đi bóp của bạn. Bạn đã trả một số tiền không nhỏ cho cô nàng bóp đỏng đảnh này, tại sao lại làm hỏng cô ấy với những cây bút kẻ mắt chỉ đáng giá một số tiền nhỏ? Vây, bạn nên làm gì với những dụng cụ trang điểm cần thiết luôn đem theo bên mình? Lời khuyên là bạn hãy đặt những dụng cụ này trong một túi trang điểm nhỏ. Một giải pháp thân thiện với ngân sách đó là những chiếc túi nhựa Ziploc. Những chiếc túi này có giá rẻ, dễ sử dụng và vẫn cung cấp được sự bảo vệ tuyệt vời cho mặt trong chiếc bóp cưng của bạn.

Bước 3. Tiếp theo, bạn có thể sẽ muốn ngăn chặn những vết trầy xước, vi khuẩn và thậm chí là kẹo cao su dính lên chiếc bóp. Hãy nhớ đừng bao giờ để bóp lên sàn nhà. Bạn đã bao giờ nghe tới một cái đồ treo bop nu – hay được gọi thân thiện là quản gia bóp chưa? Nếu không, bạn có thể có các lựa chọn thay thế khác, như đặt bóp của bạn trên cánh tay của một chiếc ghế (nhớ đề phòng các tay trộm ví chuyên nghiệp nhé), hoặc đặt bóp của bạn trên một kệ hoặc móc treo đặt trên sàn nhà. Chắc chắn bạn sẽ không đặt bàn tay bạn lên sàn nhà vệ sinh công cộng, nên đừng làm thế với bóp của bạn.

Bước 4. Chăm sóc hàng ngày là điều cần thiết trong việc duy trì và kéo dài tuổi thọ chiếc bop nu của bạn. Độ ẩm là một kẻ thù nguy hiểm cho bóp, đặc biệt là cho một bóp da. Điều tuyệt vời về bóp được làm từ vật liệu tổng hợp hoặc PVC là chúng đẩy lùi các chất lỏng trên bề mặt tốt hơn so với các vật liệu tự nhiên như da. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn nên đi dưới mưa với một chiếc bóp không làm từ da mà không có gì bảo vệ gì cả, chúng vẫn có thể bị hủy hoại nhanh chóng. Có rất nhiều sản phẩm thuốc chống nước gây nên độ ẩm bóp trên thị trường, hãy đầu tư một trong số đó cho bóp da của bạn. Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên giữ chiếc bóp tránh xa khỏi độ ẩm càng nhiều càng tốt.

Bước 5. Làm ẩm vi nu. Bạn làm điều đó với khuôn mặt của bạn mỗi ngày, tại sao không làm thế với bóp cưng của bạn? Bạn cần chú ý và cẩn thận khi làm đến bước này. Khi tôi nói đến dưỡng ẩm bóp, tôi không đề cập đến nước. Bóp của bạn có lẽ đã không được bảo quản tốt trước khi đến với bạn, vì vậy hãy chắc chắn để có được cho bóp của bạn sự bảo quản thích hợp cho bóp da. Điều này sẽ giữ cho các vật liệu dẻo dai và bóp của bạn giữ được như mới một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần phải làm sạch bóp trước đã, như bước tiếp theo được đề cập dưới đây may gia cong tui xach da.

bop nu

 

Những công đoạn bảo dưỡng bóp nữ tiếp theo

Bước 6. Làm sạch mặt bên ngoài bop nu của bạn. Luôn kiểm tra chất liệu bóp của bạn trước khi làm sạch. Mặc dù chất tẩy rửa hàng ngày luôn luôn có sẵn, bạn nên tránh sử dụng chúng thường xuyên vì chúng gây hại nhiều hơn lợi. Bạn cần sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu bóp của bạn. Hãy đầu tư vào nước rửa riêng cho bóp da nếu bạn sở hữu một ví nữ, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc. Bạn có sử dụng khăn lau mặt để tẩy trang cho khuôn mặt xinh xắn của bạn? Bạn cũng có thể tìm khăn lau da! Đây là cách tốt nhất để làm sạch bên ngoài của bóp của bạn, có thể dễ dàng sử dụng theo từng tờ và cũng có thể được sử dụng để làm sạch bên trong chiếc bóp da của bạn. Đối với bóp làm từ vật liệu tổng hợp, một miếng vải ẩm là đủ để làm sạch bên ngoài. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, hãy sử dụng một miếng vải ẩm với xà phòng nhẹ, nhưng hãy thử trên một bề mặt nhất định trước khi làm sạch toàn bộ bóp. Đối với bóp da lộn hãy sử dụng một bàn chải da lộn để làm sạch các sợi.

Bước 7. Làm sạch nội thất trong bóp của bạn. Đối với hầu hết các lớp lót, một miếng vải ẩm và xà phòng nhẹ thường là đủ để làm sạch. Tôi thường lộn trái bópcủa tôi ra, phủi bụi, lau sạch sẽ, và để khô tự nhiên. Bóp của bạn không thích độ ẩm, nên đừng dùng bàn ủi hay gì khác để ép chúng khô.

Bước 8. Loại bỏ vết ố và vết dơ. Mặc cho tất cả những nỗ lực bảo quản bóp, chiếc bop nu xinh xắn của bạn luôn có một vết ố hoặc vết dính nào đó. Hãy giữ bình tĩnh vì vẫn chưa đến lúc để vứt đi chiếc bóp. Tùy thuộc vào chất liệu bóp của bạn, luôn luôn có những giải pháp loại bỏ những vết đáng ghét này. Ví dụ, bạn có thể xóa các vết bẩn khô trên da lộn bằng cách cọ xát với một cục tẩy khô. Xóa vết mực in với một cục tẩy khô, giấm, hoặc nước rửa móng tay. Để chắc chắn, nhớ dùng thử trên một khu vực trước khi sử dụng trên chiếc bóp. Một vũ khí bí mật, đó là nước hoa. Vệt bút chì màu trên bóp hoàn toàn có thể được tẩy rửa bằng một chút nước hoa, cộng thêm việc bóp của bạn sẽ có mùi dễ chịu giống như mùi nước hoa yêu thích của bạn. Ngoài ra, da trơn dễ dàng hơn nhiều để làm sạch. Một miếng vải ẩm và chất tẩy rửa nhẹ thường sẽ làm được vai trò này. Để khô bóp và tẩy thử bằng một lượng nhỏ vaseline, bạn đã sẵn sàng để có lại một chiếc bóp mới!

Bước 9. Lưu trữ. Bạn có một chiếc bóp mới và muốn bảo quản chiếc vi nu cũ phòng khi bạn cần dùng tới? Khi lưu trữ bóp, hãy chắc chắn để giữ cho chúng được đặt trong những chất liệu mà cho phép chúng thở. Điều này đặc biệt quan trọng cho những chiếc bóp được làm từ vật liệu tự nhiên.Hầu hết những chiếc bóp được bán ra ngày nay đều đi kèm với túi bụi- là một chất liệu hoàn hảo cho việc lưu trữ. Nếu bạn không có một túi bụi thì vỏ gối là một thay thế tuyệt vời. Một mối quan tâm khác nữa, đó là việc duy trì hình dạng bóp của bạn. Một cách tuyệt vời để thực hiện này là để chúng trong khăn giấy hoặc gói trong giấy gói quà không chứa axit. Một mẹo nhỏ tôi sử dụng là phun một lượng nhỏ nước hoa yêu thích của tôi trên một trong những gói khăn giấy đựng bop nu trước khi tôi cất chúng đi. Bằng cách này, khi bạn muốn mở ra để sử dụng một lần nữa, bạn sẽ tránh được mùi ẩm mốc mà thay vào đó là mùi nước hoa quyến rũ nhẹ nhàng.

Bước 10. Loại bỏ mùi mốc. Bước này dành cho những ai đã không bảo quản ví nữ đúng cách, có thể bạn đã quăng bóp tùy tiện vào một góc tủ nào đó chẳng hạn? Trước tiên hãy chắc chắn rằng mùi ẩm mốc khó chịu này không đến từ những sinh vật mà chúng đã làm tổ trong bóp của bạn. Bạn cần biết rằng mùi mốc có thể được gây ra bởi nhiều nguồn, như lưu trữ không đúng cách, độ ẩm, nấm mốc, v.v.. Hãy làm sạch bóp của bạn như bước 6-7. Sau đó, bạn cần lấy một vài trang báo và nhét chúng vào trong bop nu. Báo giấy luôn luôn là phương tiện tuyệt vời để hấp thụ mùi ẩm mốc. Chỉ cần để một vài trang vào trong ví, cất đi một số ngày và hãy xem kết quả khi mở ra. Mùi ẩm mốc đã hoàn toàn biến mất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *